The iCon Group ขายอะไร สินค้าของดิไอคอนกรุ๊ป มีอะไรบ้าง

The iCon Group ขายอะไร

The iCon Group ขายอะไร ดิไอคอนเป็นบริษัทขายสินค้าอาหารเสริมเพื่อสุขภาพและความงาม เป็นอาหารเสริมที่รวบรวมสารสกัดเกรดพรีเมี่ยมจากทั่วทุกมุมโลกภายใต้แบรนด์สินค้าผลิตภัณฑ์บูม Boom มีสินค้าเพื่อสุขภาพและความงามหลากหลายอาทิเช่น คอลลาเจน วิตามินซี กาแฟเพื่อสุขภาพ โกโก้ชงดื่ม ฯลฯ

The iCon Group ขายอะไร สินค้าดิไอคอน

สินค้าที่ดิไอคอนจำหน่ายเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีคุณภาพ ผ่านมาตรฐานอย. โดยเน้นการขายสินค้าผ่านตัวแทนจำหน่าย มีช่องทางการซื้อขายผ่านระบบออนไลน์

The iCon Group ขายอะไร

บริษัท ดิไอคอนกรุ๊ป จำกัด ขายสินค้าอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ เป็นสินค้าดี มีคุณภาพ ผลิตจากโรงงานที่มีมาตรฐานความปลอดภัยสูง และผ่านมาตรฐานอย. จึงมั่นใจได้ว่ามีความปลอดภัยต่อผู้บริโภค ทำให้สินค้าที่เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง The iCon Group ขายอะไร ไปดูกัน

ผลิตภัณฑ์ บูม Boom iZ อาหารเสริมบำรุงดวงตา

Boom iZ บูมไอซี คือ วิตามินเม็ดฟู่ละลายน้ำ อุดมไปด้วยสารสกัดที่มีส่วนช่วยในการบำรุงสายตา เช่น Lutein , Astaxanthin, สารสกัดจาก Bilberry, วิตามินต่างๆ ผสานนวัตกรรมที่จดสิทธิบัตรเฉพาะ The iCon Group ในชื่อ BioActivists™ การันตีด้วยการได้รับรางวัลเหรียญทองจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดซึมที่ลำไส้เล็ก (Absorbability) และประสิทธิภาพในการออกฤทธิ์ (Bioavailability)

Boom iZ ปกป้องดวงตาจากแสงสีฟ้า (Blue Light) ป้องกันและบรรเทาอาการ CVS (ตาแห้ง พร่ามัว ไม่โฟกัส มองไม่ชัด ปวดกระบอกตา ปวดตึงคอ บ่า ไหล่) บูมไอซี เหมาะสำหรับผู้ที่ใช้สายตาเยอะต้องใช้สายตาจ้องหน้าจอคอมพิวเตอร์หรือเครื่องมือสื่อสารอยู่เป็นประจำ, ผู้ที่ต้องทำกิจกรรมกลางแจ้ง, ผู้ที่ดูทีวีมากและเป็นเวลานาน, ผู้ที่โดนแฟลชบ่อย ๆ, ผู้ที่ต้องขับรถกลางคืนบ่อยๆ, ผู้ที่ทานผักผลไม้น้อย, ผู้ที่สูบบุหรี่ และผู้สูงอายุ

สอบถามรายละเอียดหรือสั่งซื้อสินค้า Boom iZ ได้ทาง APP LINE คลิ๊กลิ้งเลย>> LINE Boom iZ

อาหารเสริมช่วยชะลอวัย Boom D-NAx

Boom D-NAx คือ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารวิตามินเม็ดฟู่ละลายน้ำ บูมดีแนกซ์ผสมผสานของ 2 ส่วนผสมหลักจากสารสกัด Astragalus Extract สารสกัดจากแอสทรากาลัส (หวงฉีหรืออึ้งคี้) และ Grapevine Extract (Reverse-vine) สารสกัดจากไวน์แดงและองุ่น

Boom D-NAX เป็นสินค้า The iCon Group ที่ช่วยในการชลอวัย เหมาะสำหรับผู้ที่ทำงานหนักพักผ่อนน้อยเหนื่อยล้าจากการทำงาน รู้สึกอ่อนเพลียไม่สดชื่น มีปัญหาริ้วรอยก่อนวัยผิวพรรณไม่สดใสร่างกายเสื่อมก่อนวัยอันควร มีความเครียดเจ็บป่วยบ่อยเป็นหวัดง่าย

หมายเหตุ ในบางครั้งมีการใช้คำค้นหาเป็น Boom D Max ซึ่งเป็นสินค้าตัวเดียวกัน

สั่งซื้อสินค้าคลิ๊ก >> Boom D-NAx

ผลิตภัณฑ์ บูม คอลลาเจน Boom Collagen Plus

Boom Collagen Plus เพราะร่างกายคนของเราประกอบด้วยคอลลาเจน พบได้ตามผิวหนัง อวัยวะภายใน กระดูก รวมถึงเส้นเลือด เมื่ออายุเพิ่มขึ้นร่างกายจะผลิตคอลลาเจนลดลงทำให้ร่างกายค่อยๆ เสื่อมลง ส่งผลให้ผมร่วง ผมเปราะบางไม่แข็งแรง เล็บฉีกขาดง่าย เอ็นข้อกระดูกและฟันไม่แข็งแรง ผิวเหี่ยวมีริ้วรอยก่อนวัย ป่วยง่าย ภูมิคุ้มกันในร่างกายลดลง

สินค้า บูม Boom Collagen Plus จึงเป็นตัวช่วยเสริมคอลลาเจนให้กับร่างกาย ช่วยบำรุงผิว ผม เล็บ กระดูกเส้นเอ็นและข้อต่อให้แข็งแรง บูมคอลลาเจนพลัสยังช่วยให้ระบบหัวใจและเส้นเลือดแข็งแรง ช่วยให้ตับแข็งแรงขับสารพิษได้ดี

สั่งซื้อสินค้าคลิ๊ก >> Boom Collagen Plus

Boom Vit C วิตามินซีคอมเพล็กซ์

Boom Vit C เป็น Vitamin C Complex วิตามินซีเป็นสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย ที่ได้รับจากการทานผักผลไม้ทุกวัน ซึ่งคนส่วนใหญ่ขาดวิตามินซีเนื่องจากได้รับจากอาหารในชีวิตประจำวันไม่เพียงพอ ทีให้ป่วยง่ายเป็นหวัดบ่อย มีอาการภูมิแพ้กำเริบ มีเลือดออกตามไรฟัน กระดูก ฟันไม่แข็งแรงจึงควรเสริมอาหารด้วยวิตามินซี

BOOM Vit C เป็นสินค้าจาก The iCon Group ที่ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ลดความเสี่ยงการเกิดโรคไม่ติดต่อเรื้อรัง ช่วยให้กระดูกและฟันแข็งแรง บำรุงผิวพรรณให้กระจ่างใสผิวเต่งตึงไม่แห้งกร้าน บรรเทาอาการภูมิแพ้ชนิดต่างๆ ทำให้สุขภาพองค์รวมดีขึ้น

สั่งซื้อสินค้าคลิ๊ก >> BOOM Vit C

ผลิตภัณฑ์ช่วยดีทอกซ์ลำไส้ Room Fiberry

Room Fiberry ช่วยดีท็อกซ์ร่างกายลำใส้สะอาด ขับสารพิษ พุงยุบ หุ่นสวย ผิวใส ลดความเสี่ยงจากมะเร็งลำใส้ และช่วยปรับสมดุลเพื่อการขับถ่าย รูมไฟเบอร์รี่อุดมไปด้วยใยอาหารและสารประกอบจากธรรมชาติผสมผสานกันอย่างลงตัว ปราศจากผลข้างเคียง ช่วยลดอาการท้องผูก ชำระล้างสารพิษในลำไส้ ทำให้ระบบทางเดินอาหารสะอาด

Room Fiberry เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ช่วยให้ขับถ่ายตามเวลาภายใน 8-12 ชั่วโมง ช่วยกวาดเศษปฏิกูลของเน่าเสียออกจากส่วนที่ติดค้างในลำไส้ ล้างสิ่งสกปรกที่หมักหมมตกค้างในลำไส้ ดูดสารพิษและกลิ่นเหม็นตกค้าง

สั่งซื้อสินค้าคลิ๊ก >> Room Fiberry

สอบถามรายละเอียดหรือสั่งซื้อสินค้าได้ทาง APP LINE คลิ๊กลิ้งเลย >> LINE Boom by N

กาแฟบูม Room Coffee

Room Coffee กาแฟพร้อมดื่มเพื่อสุขภาพ สำหรับคนยุคใหม่ รวมสารอาหารกว่า 36 ชนิดไว้ในซองเดียว จนกลายเป็น การแฟสูตรเข้มข้น รสชาติดีกลมกล่อม หอมอร่อยสดชื่น ชงได้ทั้งน้ำร้อนและน้ำเย็น

กาแฟบูม Room Coffee ช่วยลดความเครียดความอ่อนล้า ช่วยลดอาการปวดศีรษะจากไมเกรน ช่วยบำรุงหัวใจ รูมคอฟฟี่ช่วยลดน้ำหนักลดไขมัน ช่วยลดความเสี่ยงการเกิดโรคมะเร็ง ช่วยบรรเทาอาการอักเสบของข้อ

สั่งซื้อสินค้าคลิ๊ก >> Room Coffee

Boom Cocoa Plus โกโก้คุณภาพแสนอร่อย

Boom Cocoa Plus เป็นผงโกโก้ชงดื่ม เป็นดาร์กโกโก้ที่ผสมผสานระหว่างเครื่องดื่ม และสารสกัดเกรดพรีเมียมที่เข้ากันได้อย่างลงตัว ให้คุณดื่มด่ำกับความหอมของโก้โก้เกรดพรีเมี่ยม หวานละมุนอร่อยลงตัวแบบไม่มีน้ำตาล ชงดื่มได้ทุกเพศ ทุกวัย

ผลิตภัณฑ์ บูม Boom Cocoa Plus เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดความอ้วน บูมโกโก้พลัสช่วยควบคุมน้ำตาลในเลือด ช่วยควบคุมน้ำหนัก ลดความอยากอาหารทำให้อิ่มนาน ช่วยเผาผลาญไขมันเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ช่วยในเรื่องระบบขับถ่าย ช่วยในการชะลอวัยทำให้ดูอ่อนเยาว์

สั่งซื้อสินค้าคลิ๊ก >> Boom Cocoa Plus

กลูต้าไธโอน Boom Gluta Shot ดูแลสุขภาพผิว

Boom Gluta Shots คือ กลูต้าไธโอนในรูปแบบผง รับประทานง่ายแค่ฉีกซองแล้วเทให้ละลายในปาก อมไว้ใต้ลิ้นแล้วกลืน รสชาติดี กลิ่นลิ้นจี่หอมอร่อย กลูตาไธโอนในบูมกลูต้าชอตเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องร่างกายระดับเซลล์ กลูตาไธโอนจะลดตามอายุที่เพิ่มขึ้น เมื่อย่างเข้าอายุ 20 ปี ปริมาณกลูตาไธโอน ในร่างกายจะลดลงเฉลี่ย 8-12% ต่อ 10 ปี หากร่างกายมีการรับประทานยาหรือเคมีมากเกินไป ปริมาณการลดลงของกลูตาไธโอนในร่างกายจะรวดเร็วกว่าที่คาดไว้ ทำให้ร่างกายเสื่อมโทรมเร็วก่อนวัย และโรคต่างๆ เกิดขึ้นได้ง่าย

สินค้าคุณภาพจาก The iCon Group Boom Gluta Shots กลไกลการสร้างผิวขาวใสสุขภาพดีด้วย Tyrosinase Inhibitor ยับยั้งการสร้างเม็ดสีที่ทำให้ผิวคล้ำ, Glutathione Precursor ส่งเสริมการสร้างกลูตาไธโอนในร่างกาย, Glutathione Booster ส่งเสริมประสิทธิภาพการทำงานกลูตาไธโอน, Melasma block ป้องกันการเกิดฝ้า, SunBlock ปกป้องผิวจากการทำลายของแสงแดด, Anti-Oxidant Booster ส่งเสริมประสิทธิภาพสารต้านอนุมูลอิสระ

สั่งซื้อสินค้าคลิ๊ก >> Boom Gluta Shots

ZIP Whey Protein Plus เวย์โปรตีน

Zip Whey Protein Plus เวย์โปรตีนมื้ออร่อยพร้อมคุณประโยชน์จากสารอาหารครบถ้ว

Zip Whey Protein Plus เวย์โปรตีนมื้ออร่อยพร้อมคุณประโยชน์จากสารอาหารครบถ้วน มีคาร์โบไฮเดรตต่ำ ไขมันต่ำ โปรตีนสูง มีวิตามินและแร่ธาตุ

Zip Whey โปรตีนคุณภาพดีปริมาณสูงนำเข้าจาก USA มีปริมาณน้ำตาลและไขมันต่ำ ช่วยรักษามวลกล้ามเนื้อลดความเสี่ยงการเกิดโยโย่ ให้เกลือแร่ที่จำเป็นกว่า 70 ชนิด มีส่วนประกอบจาก Fiber Complex ช่วยให้อิ่มนานลดระดับความหิวลง 40% มีส่วนผสมของวิตามินที่จำเป็นต่อร่างกาย

สั่งซื้อสินค้าคลิ๊ก >> Zip Whey Protein

Zip Lock ตัวช่วยในการดูแลรูปร่าง

Zip Lock ซิปล๊อค รูด ZIP ปิดความอยาก เปิดการเผาผลาญ

Zip Lock ซิปล๊อค รูด ZIP ปิดความอยาก เปิดการเผาผลาญ ล็อกความอยากอาหารได้ดี ช่วยให้อิ่มเร็วและอิ่มนาน

Zip Lock ช่วยล็อกความอยากอาหารตั้งแต่ครั้งแรกที่ทาน ทำให้อิ่มเร็วกว่าปกติ ลดการกินจุบจิบระหว่างมื้อ ลดความเสี่ยงโรคเบาหวาน ช่วยให้รูปร่างกระชับมากขึ้น ไม่ส่งผลให้มีอาการใจสั่น ปากแห้ง คอแห้ง

สั่งซื้อสินค้าคลิ๊ก >> Zip Lock

สอบถามรายละเอียดหรือสั่งซื้อสินค้าได้ทาง APP LINE คลิ๊กลิ้งเลย >> LINE Boom by N

สนใจสมัครตัวแทนจำหน่าย The iCon ได้ที่ไหน

ผลิตภัณฑ์ บูม สินค้าของดิไอคอน มีความโดดเด่นเรื่องคุณภาพของสารอาหาร ใช้แล้วได้ผลลัพท์จริง อีกทั้งยังมีการทำสื่อการตลาดที่ครอบคลุม และพรีเซนเตอร์ดาราดังทำให้มีผู้สนใจและยอดขายสินค้าเติบโตอย่างต่อเนื่อง สนใจสมัครเป็นตัวแทนสามารถสอบถามรายละเอียดได้ทาง APP LINE คลิ๊กลิ้งเลย>> LINE The iCon by N

4 thoughts on “The iCon Group ขายอะไร สินค้าของดิไอคอนกรุ๊ป มีอะไรบ้าง

  1. Pingback: Boom iZ บูม ไอซี วิตามินรวม อาหารเสริมบำรุงดวงตาในรูปแบบเม็ดฟู่ - N CAFE 70

  2. Pingback: The iCon Group คือธุรกิจอะไร ดีจริงไหม หลอกลวงหรือไม่ มีคำตอบ - N CAFE 70

  3. Pingback: Boom Vit C บูมวิตามินซีคอมเพล็กซ์ วิตามินซีดิไอคอน - N CAFE 70

  4. Pingback: Room Fiberry  รูม ไฟเบอร์รี่ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารดีท็อกซ์ลำไส้ - N CAFE 70

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *