พิเศษสุดโปรเที่ยวมัลดีฟส์ฟรี กับบริษัทฯ The iCon Group

Promotion เที่ยวมัลดีฟส์ฟรีกับ The iCon Group

พิเศษสุดสำหรับคนอยากไปเที่ยวมัลดีฟส์และคิดที่จะเป็นตัวแทนขายสินค้ากับ The iCon Group

กับ Promotion!! ประจำเดือนนี้ HAPPY BIRTHDAY HAPPY TRIPS ฉลองเดือนเกิดบอสพอล CEO ของ The iCon Group

มาร่วมบินลัดฟ้าไปเที่ยวมัลดีฟส์ด้วยกัน เพียงแค่คุณเปิดบิล Dealer สินค้าใดก็ได้ของ The iCon Group ตั้งแต่วันที่ 1-10 พ.ค. 65‼️ รับไปเลยทริป Maldives 3 วัน 2 คืน พักผ่อนสุดหรูได้เลย ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

สนใจติดต่อเลยที่ Line id : JBOL88 หรือ Scan QR Code ด้านล่าง

สแกน QR Code เลย

ขายของออนไลน์กับ The iCon Group ไม่ต้องสต็อกสินค้า

The iCon Group คือ แบรนด์ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีคุณภาพ มุ่งมั่นในการใส่ใจชีวิตและสุขภาพของผู้คน และด้วยสินค้าที่มีคุณภาพและตอบโจทย์ผู้บริโภค The iCon Group จึงเป็นบริษัทขายของออนไลน์ที่เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคและเติบโตอย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังมีความซื่อตรงและโปร่งใส ทำให้คนที่สมัครเป็นตัวแทน The iCon สามารถไว้วางใจและพร้อมก้าวหน้าไปกับแบรนด์ของเราได้

The iCon Group มี ระบบ Dropship Fulfillment ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับตัวแทน ทำให้คุณสามารถขายสินค้าได้โดยไม่ต้องสต็อก อีกทั้งยังมีโกดังจัดเก็บสินค้าระบบปิดที่ควบคุมอุณหภูมิเพื่อรักษาคุณภาพของสินค้าที่ส่งไปถึงมือผู้บริโภค เป็นการลดหน้าที่ของตัวแทนในการสต็อกและจัดส่งสินค้าอีกด้วย

The iCon Group มีระบบสั่งซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ให้ตัวแทนจำหน่ายและผู้บริโภคเพิ่มความสะดวกสบายในการสั่งซื้อสินค้า โดยรองรับการชำระเงินในรูปแบบ e-Payment เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้จ่ายในยุคปัจจุบัน

หากกำลังตัดสินใจเป็นตัวแทนกับ The iCon Group และอยากไปเที่ยวมัลดีฟส์ ติดต่อเราได้ที่ Line id : JBOL88 หรือ Scan QR Code ได้เลย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *